Công viêc Xây – Tô – Ốp công trình

Chúng tôi nhận xây tô, ốp gạch tường, lát gạch nền trọn gói, chuyên nghiệp, nhanh chóng theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi quy tụ đội ngũ kỹ sư xây dựng nhiều kinh nghiệm công trình thực tế, cùng đội ngũ thợ xây lành nghề nhiều năm kinh nghiệm, công ty chúng tôi đã nhận xây tô-ốp lát gạch cho nhiều công trình nhà phố, biệt thự trong khắp địa bàn Hà Nội và luôn đạt được sự hài lòng tuyệt đối của chủ nhà. 

Công ty chúng tôi đã có bề dày kinh nghiệm hàng chục năm trên thị trường, nhận được sự tin cậy lớn lao của các hộ gia đình tại Việt Nam. Luôn ý thức trách nhiệm kiến tạo những căn nhà mơ ước, công ty không ngừng đào tạo và tuyển chọn những người thợ có tay nghề cao, chuyên nghiệp và tận tâm tuyệt đối. Vì lẽ đó, trong suốt thời gian tồn tại và vận hành, chúng tôi đã thực hiện thi công xây tô cho nhiều công trình nhà ở dân dụng trên khắp các quận thuộc địa bàn Hà Nội.

Dịch vụ xây tô giá rẻ của công ty chúng tôi áp dụng cho hầu khắp các quận tại thành phố Hà Nội và những vùng phụ cận. Nhận xây tô cho các kiểu nhà cấp 4, phòng trọ, nhà hai tầng, ba tầng,… với chi phí hết sức cạnh tranh và chất lượng trên mức tuyệt vời.

Với một đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp và thợ xây tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể mang đến cho bạn và gia đình thành phẩm nhà xây tô đạt chất lượng, thỏa mãn những đối tượng khách hàng khó tính nhất.

Ngoài dịch vụ nhận xây tô chuyên nghiệp, Chúng tôi còn có dịch vụ nhận ốp gạch tường, nhận lát gạch nền nhà tính theo mét vuông bề mặt ốp lát.

Leave Comments

0942 43 53 63
0942435363