Khắc phục và xử lý triệt để sự cố dột, lún, nứt của nhà ở

Một vài nguyên nhân gây nên tình trạng nứt tường nhà

Do tác động của yếu tố thời tiết: Khí hậu ở Việt Nam là nóng ẩm nên thường xuyên xảy ra hiện tượng nứt tường nhà, thấm dột nhà vệ sinh, thấm dột khe tiếp giáp … nếu không xử lý kịp thời sẽ rất dễ lan sang diện tích rộng hơn. Thông thường nhiều người thường trám bằng ximang, nhựa bitum nhưng cách này không được lâu bởi dễ bị nứt lại. Lúc này giải pháp hữu hiệu nhất là:

* Sử dụng các sản phẩm lớp phủ có bán trên các thị trường vì chúng có độ đàn hồi tốt lên tới 300%, ít lão hóa dưới ảnh nắng mặt trời hay tác động môi trường. Theo các chuyên gia chúng có khả năng chống thấm nứt tườngchống thấm khe nứt tường tốt.

xử lý vết nứt tường nhà

* Sử dụng các loại sơn đàn hồi cho vết nứt tưởng, nứt trần nhà, cách này khá hay được nhiều người áp dụng.

Do quá trình thi công chat không cẩn thận: Khi chat tường nhà nếu không cẩn thận sẽ có hiện tượng như: vết nứt nhẹ hình chân chim, nứt dài và rộng … lúc này bạn cần xử lý bằng cách: Khi thi công chát tường bạn chú ý về đường tường xây thật thẳng, mạch vữa đúng và miết gọn gàng. Nếu thi công xong rồi mà vẫn còn hiện tượng nứt thì bạn đục lớp xi măng cũ ra và tô lại bằng vữa già xi măng, cát mịn. Sau khoảng 7 ngày cho khô hẳn thì mới sơn lại.

Do hiện tượng lún nền móng: Khi lún nền móng tường nhà sẽ có sự xuất hiện của các vết nứt ở giữa mảng tường, bậu cửa sổ hay phần mép sàn … Vì việc giải quyết hiện tượng chống lún rất khó khăn và tốn kém nên tốt nhất bạn nhờ 1 đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức trong nghề giúp đỡ.

Công ty chúng tôi là địa chỉ tin cậy giúp bạn xử lý các vấn đề về chống nứt khe tường nhà, chống thấm khe tiếp giáp giữa hai nhàchống thấm nhà vệ sinh hiệu quả. Công ty chúng tôi tự hào có đội ngũ nhân viên lành nghề hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực chống thấm nên đảm bảo sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất cho quý khách hàng.

xử lý vết nứt tường nhà

Leave Comments

0942 43 53 63
0942435363