Thi công nội thất nhà phố

Những nguyên tắc “vàng” khi thi công nội thất nhà phố 2 tầng

Những ngôi nhà phố 2 tầng thường có đặc điểm là nằm sát nhau, diện tích nhỏ hẹp và không có sân vườn. Thi công một căn nhà phố 2 tầng thực sự là một bài toán khó cho các kiến trúc sư bởi cần đáp ứng đủ những yếu tố như: thông thoáng, đa năng, thẩm mỹ cho gia chủ mà vẫn đảm bảo vừa vặn trong không gian nhỏ hẹp. Chính vì vậy, để đảm bảo không gian nội thất cho loại hình nhà ở này, bạn nên lựa chọn sắp xếp các căn phòng cho hợp lý. Trong trường hợp này chúng tôi xin gợi ý nên sử dụng tầng dưới làm phòng ăn, tiếp khách và để tầng trên làm chỗ nghỉ ngơi cho gia đình để có thể hạn chế một cách tối ưu diện tích không gian.

Lựa chọn phong cách thi công

Hiện nay có rất nhiều phong cách thi công nội thất nhà phố 2 tầng, thoải mái để mọi người lựa chọn như: phong cách Địa Trung Hải, phong cách cổ điển, phong cách hiện đại,… Từng phong cách đều mang những đặc điểm riêng biệt và được tích hợp với những công năng góp phần đem lại sự tiện ích nhất cho khách hàng. Mọi người nên tìm hiểu kỹ phong cách cũng như sở thích của bản thân là gì để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

thiet-ke-noi-that-nha-pho

Thiết kế nội thất nhà phố phong cách lạ khiến gian bếp đẹp lạ thường

Lựa chọn nguyên vật liệu, màu sơn cho không gian

Nhà phố 2 tầng cũng được coi như là một dạng nhà ở biệt thự hiện đại, chính vì vậy cần sử dụng những nguyên vật liệu tốt nhất, chất lượng nhất, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tuyệt đối không được sử dụng những vật liệu kém chất lượng trong quá trình thi công nội thất. Thêm vào đó, màu sắc nội thất là yếu tố vô cùng quan trọng trong quá trình này. Do đặc điểm khá hạn chế về diện tích nên cần chú trọng vào những gam màu sáng, trang trí ngôi nhà bằng những món đồ nội thất tươi tắn sẽ tạo cảm giác rộng rãi cho không gian hơn. Bên cạnh đó, cần chú trọng vào nguồn ánh sáng tự nhiên bằng cách tận dụng tối đa những khung kính cửa sổ, giúp cho căn nhà trở nên thoáng đãng, trong lành hơn rất nhiều.

thiet-ke-noi-that-nha-pho

Thiết kế nội thất cầu thanh cho nhà phố cũng được các KTS tỉ mỉ chăm chút

Trên đây là toàn bộ những thông tin về yếu tố cần chú trọng trong quá trình thi công nội thất nhà phố 2 tầng. Như chúng ta thấy, quá trình này không phải là một quá trình đơn giản vì phải trải qua rất nhiều công đoạn chi tiết. Chính vì vậy, hãy tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng, lựa chọn được đại lý uy tín để quá trình thi công diễn ra một cách hoàn thiện nhé!

Hotline: 0942 43 53 63

Leave Comments

0942 43 53 63
0942435363